Giải pháp lắp đặt camera quan sát hộ gia đình

Banner Camera Vienthongminhngoc

AN PHÁT CAMERA KÍNH GỬI TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI HỘ GIA ĐÌNH NHƯ SAU:

Lắp đặt camera quan sát hộ gia đình thường khá đơn giản. Khách hàng luôn hướng tới sự tiết kiệm và ổn định nên thường không nhất thiết phải yêu cầu hệ thống camera quan sát cấu hình quá cao.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG CHỈ LẮP MỘT MẮT CAMERA:

Nếu khách hàng nhà diện tích nhỏ yêu cầu camera quan sát không nhiều. Chỉ duy nhất một vị trí quan sát như cổng chính. hay phòng con học, phòng có người già… Thì chúng ta nên gắn camera wifi để tiết kiệm chi phí. Camera wifi có rất nhiều loại khác nhau. Có loại xoay 360 độ để trong nhà. Có loại cố định để ngoài trời. Nó hoạt động dựa trên sóng wifi. Khi mình đổi mật khẩu wifi nó sẽ không kết nối được. Việc lắp đặt vô cùng đơn giản, nhanh gọn thẩm mỹ cao. Chúng ta chỉ cung cấp nguồn điện cho nó thôi ngoài ra không cần có dây tín hiệu. Camera quan sát wifi có khá nhiều chức năng nổi bật như: Báo động, đàm thoại 2 chiều, Đẩy báo tin nhắn về điện thoại, Xoay quét bằng điều khiển trên điện thoại. Hiện nay có rất nhiều loại camera wifi trên thị trường giá thành rất rẻ. Nhưng chúng tôi khuyên bạn lắp loại camera của các thương hiệu  lớn nổi tiếng như KBONE, IMOU , EZVIZ. Bởi vì camera chính hãng bảo trì lâu dài. Ổn định, xem online cực nhanh cũng như phần mềm ít thay đổi. Dễ cài đặt bảo mật cao. Báo chính xác. Thà bỏ nhiều tiền hơn một chút nhưng chúng ta không phải kêu kỹ thuật chạy tới chạy lui.

LẮP CAMERA LONG THÀNH

 

KHÁCH HÀNG LẮP 2 MẮT CAMERA TRỞ LÊN VỚI GIÁ TRUNG BÌNH:

Đối với những khách hàng này chúng tôi luôn tư vấn lắp đặt camera quan sát có dây. Trọn bộ truyền thống. Với loại camera này cực kỳ ổn định khi sử dụng. Trích xuất dữ liệu chính xác. lưu trữ 24/24 lâu dài. Ít khi trục trặc. lắp một lần thì 4 đến 5 năm sau cũng không có vấn đề hư hỏng. Camera có dây truyền thống bao gồm 1 đầu ghi hình giải mã bên trong chứa ổ cứng lưu trữ tùy khách hàng lựa chọn ổ cứng lưu bao nhiêu ngày. Ví dụ 500G thì lưu trong vòng 1 tuần đối với 2 mắt camera có độ phân giải 2.0Mp…

Đầu ghi hình camera có loại 4 cổng tức là gắn được tối đa 4 mắt ở 4 vị trí quan sát. Có loại 8 cổng 16 cổng, 24, 32…

Tích hợp báo động chuyển động hình ảnh. Chúng tôi phân phối các loại đầu ghi hình sau: KBVISION, DAHUA, HIKVISION. Đầu có loại  2.0MP, 3.0MP 4.0, 5.0, 8.0.. Tùy khách hàng lựa chọ sao cho phù hợp.

Mắt camera có độ phân giải 2.0MP, 3.0MP, 4.0MP, 5.0MP, 8.0MP…Hồng ngoại xa hay gần tùy khách lựa chọn. Có loại hỗ trợ có màu trong điều kiện ánh sáng yếu.

SƠ ĐỒ CAMERA ANELOG

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG NHÀ KHÓ ĐI DÂY HAY BIỆT THỰ:

Với khách hàng này chúng tôi tư vấn lắp camera quan sát ip chạy ít dây thẩm mỹ hình ảnh siêu đẹp. Camera này hoạt động giống camera anelog như trên nhưng lại vô cùng tiện lợi. Bạn muốn xem bao nhiêu tivi thì lắp mấy đầu ghi. Hầu hết có màu về ban đêm. và hều như không phải chạy dây lộ ra ngoài. 

SƠ ĐỒ Camera Ip

QUA ĐÂY HY VỌNG QUÝ KHÁCH LỰA CHỌN ĐƯỢC LOẠI CAMERA MÀ NHÀ MÌNH CÓ NHU CẦU. GỌI NGAY 0904257739 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN