Lắp Đặt camera quan sát tại Dĩ An

sửa chữa camera quan sát tại bình dương giá rẻ

TRỌN BỘ CAMERA GIÁ KHUYẾN MẠI THÁNG 12

TRỌN BỘ CAMERA 2.0 MP

3.950.000,0
4.500.000,0
5.200.000,0
4.100.000,0
4.500.000,0
3.400.000,0
4.900.000,0

CAMERA CÓ MÀU BAN ĐÊM

980.000,0
900.000,0
960.000,0
1.470.000,0
2.100.000,0
860.000,0
1.000.000,0

ĐẦU GHI HÌNH CAMERA

CHUÔNG CỬA CÓ HÌNH

CAMERA IP CHÍNH HÃNG

1.900.000,0
1.500.000,0
1.780.000,0
1.650.000,0
2.500.000,0
2.460.000,0

 

 

KHUYẾN MẠI LẮP  ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI DĨ AN. CUNG CẤP TẤT CẢ CÁC LOẠI CAMERA QUAN SÁT TẠI DĨ AN. BÁN CAMERA WIFI KHÔNG DÂY TẠI DĨ AN. LẮP ĐẶT CAMERA TRỌN BỘ TẠI DĨ AN BÌNH DƯƠNG.!!!

Chúng tôi chuyên lắp đặt camera quan sát tại Di An với ghía cả ưu đãi nhất. Nhận lắp camera nhà xưởng camera không dây, camera cho hộ gia đình. Camera cho các mô hình kinh doanh khác. Gọi ngay 0904257739 để được tư vấn về giá cả cũng như việc khảo sát lắp đặt camera quan sát tại Dĩ An Dình Dương.

BÁN VÀ LẮP ĐẶT CÁC LOẠI CAMERA WIFI TẠI DĨ AN BÌNH DƯƠNG:

CHÚNG TÔI CUNG CẤP CAMERA WIFI TẠI DĨ AN VỚI CÁC MẪU VÀ CÁC DÒNG CAMERA SAU:

CAMERA EZVID C6N:  Là một thương hiệu con của camera nổi tiếng HIKVISION hoạt động vô cùng ổn định cho hình ảnh sắc nétlắp camera quan sát tại dĩ an

CAMERA EZVID NGOÀI TRỜI C3W: lắp camera quan sát tại dĩ an

 • CAMERA EBITCAM:

lắp camera quan sát tại dĩ an

 • Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại camera wifi mà khách hàng yêu cầu.

CÁC ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI DĨ AN BÌNH DƯƠNG:

Khách hàng là các doanh nghiệp nhà xưởng:

 • Ưu tiên của quý khách là lắp đặt camera quan sát với giá cả cạnh tranh  nhất. chất Dịch vụ hậu mãi thất tốt. Với nhiều năm kinh nhiệm làm việc với rất nhiều doanh nghiệp lớn như tập đoàn kenfon, kenda, hòa phát, nón sơn, lazada, ….Và đã từng thi công rất nhiều ở các khu công nghiệp lớn ở Bình Dương như lắp đặt camera quan sát tại vsip, sóng thần…chúng tôi sec đem lại sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại Dĩ An.
 • Các doanh nghiệp nhà xưởng thường có diện tích rộng, nhiều máy móc sản xuất nên họ hay lựu chọn hệt thống camera quan sát có dây. với đầu ghi hình trung tâm. Số lượng mắt camera quan sát phụ thuộc vào số vị trí cần quan sát. 
 • Vị trí quan sát cổng bảo vệ: Giúp kiểm soát xe ra vào, công nhân ra vào cổng. Thông thường với công ty thông dụng chúng tôi thường tư vấn khách hàng lựa chọn camera có độ phân giải 2.0MP đến 5.0MP. Có tầm nhìn ban đêm là 50 đến 80 mét. Ví dụ như camera dưới đây:
 • lắp đặt camera quan sát tại Thuận an
 • Vị trí quan sát là bộ phận xuất nhập kho hàng của công ty:  Ở vị trí này khách hàng thường yêu cầu camera có độ thu phóng tốt. ngược sáng tốt. nhằm trích xuất lại khi có sự cố hay nhầm lẫn: 
 • lắp đặt camera tại bình dương
 • Các vị trí đặc biệt khác thì tùy vào yêu cầu khách hàng như vị trí báo nhiệt độ, áp suất của máy ….Chúng tôi luôn tìm tòi để đáp ứng tốt nhất nhu câu khách hàng.

khách hàng là hộ gia đình: 

 • Khách hàng lắp camera quan sát ở 1  vị trí: Họ thường chọn camera wifi. Ngày nay với công nghệ tiên tiến camera wifi hoạt động ổn định không kém camera có dây. Tuy camera wifi chính hãng có giá thành cao hơn một chút nhưng bù lại sự ổn định và hình ảnh sắc nét tuyệt vời sau đây là một số mẫu công ty chúng tôi phân phối và lắp đặt:
 • lắp đặt camera quan sát
 • lắp đặt camera quan sát tại bình dương
 • Nếu gia đình lắp đặt camera quan sát ở 2 vị trí trở lên. Ta nên chọn camera quan sát có dây để đảm bảo lưu trữ lâu dài.
 • lắp đặt camera quan sát tại bình dương

Chúng tôi nhận lắp đặt camera quan sát tại  với tất cả các đối tượng khách hàng là các cửa hàng kinh doanh, tạp hóa, trang trại. 

NHẬN LẮP ĐẶT TRỌN BỘ CAMERA QUAN SÁT TẠI DĨ AN VỚI GIÁ RẺ:

camera trọn bộ camera anelog bao gồm:

 • 1 đầu ghi hình trung tâm: chức năng xử lý tín hiệu từ các camera vệ tinh chuyền về. xửa lý hình ảnh âm thanh. là trung tâm kết nối camera với các thiết bị ngoại vi như tivi máy tính, tivi, điện thoại. xửa lý xem hình ảnh qua mạng.Chúng tôi phân phối và lắp đặt đầu ghi hình camera quan sát của các hãng như : HIKVISION, DAHUA, KBVISION, VANTECH, QUESTECK, PANASONIC, SAMSUNG…Đầu ghi hình camera quan sát anelog thường có các loại 4 kênh, 8 kênh, 16 kênh, 24 kênh, 32 kênh. nói chung là bội số của 4. Còn khách hàng muốn lắp nhiều hơn 32 mắt thì bắt buộc phải dùng đầu ghi hình IP.
 • Ổ cứng: Dùng lưu trữ dữ liệu cho camera quan sát. Nó giống như bộ nhớ của máy tính. Bộ nhớ này có các loại như sau: 500GB, 1TB, 2TB, 3TB, 4TB, 6TB, 8TB, 10TB, ….Có loại đầu ghi hình chứa 1 ổ cứng, 2 ổ cứng, 4 ổ cứng…
 • Mắt camera quan sát: là đầu thu tín hiệu sau đó đẩy về đầu ghi hình để xử lý. có loại mắt camera 1.0, 2.0, 3.0MP….
 • Dây tín hiệu cho camera quan sát: Dây sẽ kéo tuef vị trí camera đến đầu ghi hình Truyền tải hình ảnh âm thanh về đầu ghi xử lý.
 • Nguồn và jack kết nối: Camera quan sát hoạt động khi được ccaps nguồn 12V và Gắc kết nối với dây tín hiệu dẫn về đầu ghi hình.

SỬA CHỮA CAMERA QUAN SÁT TẠI BÌNH DƯƠNG

Trọn Bộ camera IP:

Cũng giống như camera anelog thì trọn bộ camera IP cũng bao gồm: Đầu ghi hình , Ổ Cứng, Mắt camera, Nguồn 12V: Nhưng camera IP hoạt động dựa trên phương thức kết nối kỹ thuật số là địa chỉ IP. Đầu ghi hình xử lý tập trung mỗi Mắt camera IP đầu có thể hoạt động độc lập, Cũng có thể kết nối vào đầu ghi hình. Ưu điểm là hình ảnh sắc nét. Lắp đặt hiện đại thẩm Mỹ. Nhược điểm là chi phí cao.sơ đồ camera

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN THÔNG TIN VÀ LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI DĨ AN:

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng và địa điểm thông qua điện thoại, Mail, Zalo….
 2. Xin khảo sát và báo giá cụ thể
 3. Nếu đạt được thoả thuận thì tiến hành lắp đặt camera quan sát
 4. Nghiệm thu công trình giao phiếu bảo hành
 5. Thanh toán chi phí.

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH KHI LẮP CAMERA QUAN SÁT TẠI DĨ AN:

 1. Chúng tôi bảo hành hệ thống camera quan sát tại Di An trong vòng 24 tháng kể từ khi nghiệm thu
 2. Nhân viên sẽ có mặt sau khi nhận được báo hỏng sau muộn nhất 2 giờ
 3. Nếu phải đưa thiết bị về bảo hành thì thiết bị sẽ được đưa lại sử dụng sau 10 ngày.
 4. Chúng tôi sẽ không bảo hành trong trường hợp rách team, tự ý tháo dời camera, 

XEM THÊM VỀ LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT TẠI DĨ AN:

Dịch vụ nổi bật

dịch vụ sửa chữa

Dịch vụ bảo trì

Dịch vụ tại Biên Hoà

lắp đặt camera tại Bình Dương lắp đặt camera tại Tân Uyên
lắp đặt camera tại Thủ Dầu Một lắp đặt camera tại Bến Cát
lắp đặt camera tại Thuận An lắp đặt camera tại Vsip
lắp đặt camera tại Dĩ An lắp đặt camera tại Sóng Thần