Lắp Đặt Camera Quan Sát Tại Hà Tĩnh

Công ty An Phát chi nhánh Hà Tĩnh. Chuyên cung cấp lắp đặt camera quan sát tại Hà Tĩnh. Lắp Đặt chuyên  nghiệp – bảo hành uy tín.

Lắp Đặt camera wifi, camera IP, camera Anelog , camera xoay cũng như camera cố định. Lắp đặt camera tại Hà Tĩnh cung cấp camera chính hãng của những thương hiệu lớn như Dahua, Kbvision, Hikvision. lắp đặt camera ở Hà Tĩnh của An Phát đã trải qua rất nhiều năm làm việc phục vụ cho khách hàng trên địa bàn tỉnh nhà. Với mong muốn đem lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách chúng tôi rất mong muốn được sự đóng góp chân thành nhất từ quý khách. 

Biên Bản Báo Giá Camera Trọn bộ lắp ráp ở tỉnh Hà Tĩnh:

Xem Thêm Trọn bộ camera giá rẻ hikvision=>>

Xem Thêm Trọn bộ camera giá rẻ dahua=>>

Xem Thêm Trọn bộ camera giá rẻ kbvision=>>

GIỚI THIỆU MỘT SỐ DÒNG CAMERA WIFI AN PHÁT CUNG CẤP LẮP RÁP TẠI HÀ TĨNH:

Camera wifi trong những năm qua đã trở nên quen thuộc đối với bà con ở Hà Tĩnh. Vì tính tiện dụng của nó nên rất nhiều khách hàng lựa chọn. An Phát cam kết với quý khách những dòng camera mà chúng tôi cung cấp là chính hãng độ sắc nét cũng như độ ổn định cực cao. 

Camera wifi là tên gọi dùng để chỉ dòng camera IP sử dụng sóng wifi truyền tải dữ liệu hình ảnh. Hay còn được gọi là hay camera không dây. Thường được ưu tiên lắp đặt ở nơi khó đi dây hoặc nơi không thể đi dây được. Sản phẩm này rất dễ lắp đặt và di chuyển dễ dàng khắp nơi.

MỘT SỐ MẪU CAMERA WIFI TẠI HÀ TĨNH:

I. Camera wifi mới nhất:

980.000,0
1.000.000,0
1.200.000,0
1.100.000,0
1.230.000,0
780.000,0
1.100.000,0
760.000,0

II. Camera wifi lắp đặt tại Hà Tĩnh sử dụng lắp trong nhà:

980.000,0
1.200.000,0
1.300.000,0
1.100.000,0

III. Camera wifi lắp ráp ở ngoài trời:

750.000,0
1.700.000,0
1.680.000,0
2.100.000,0

 

Lựa chọn nhà cung cấp lắp đặt camera quan sát tại Hà Tĩnh uy tín:

 • Hiện nay có rất nhiều công ty, nhà thầu viên thông uy tín lắp đặt camera quan sát trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Đem lại cho khách hàng nhiều lựa chọn địch vụ. An Phát là một trong số những công ty đó. Trải qua Hơn 10 năm thành lập. Và hơn 5 năm làm chi nhánh tại Hà Tĩnh. Công ty chúng tôi Đã hợp tác với rất nhiều quý khách hàng lớn nhỏ, Tiêu biểu như công trình lắp đặt camera tại công ty tôn Đại Thiên Lộc, Công Ty TNHH Rich Products Việt Nam. Công Ty TNHH Wus Tech (Vietnam). Công Ty TNHH Charming Trim & Packaging (Vn)… Đặc biệt chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao ở kỹ năng chuyên môn cũng như chất lượng phục vụ. Qua đây chúng tôi cũng mong Muốn được sự ưu ái của quý khách hàng.
 • Chi Nhánh công ty An Phát tại Hà Tĩnh có địa chỉ:  Số 1535F đường Nguyễn Du,, Phường Nguyễn Du, Thành phố Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

I. Camera wifi và những lựa chọn thích hợp cho khách hàng Tại Hà Tĩnh:

+ Tổng Quan camera wifi: Camera wifi là dạng camera hoạt động dựa trên sóng wifi chỉ cần cấp nguồn điện 1 chiều cho nó và setup là hoạt động. Cụ thể như sơ đồ sau:

Lắp camera tân uyên

+ Camera wifi và các loại hình của nó: Camera wifi tổng quan lại có 2 loại chính Loại dùng trong nhà và loại dùng ngoài trời. Khác biệt lớn nhất là khả năng chống nước của con camera. Loại ngoài trời có khả năng chống nước cao nên giá thành cao hơn thậm chí cao hơn rất nhiều loại trong nhà. loại trong nhà thường là camera xoay 360 độ loại ngoài trời thường là camera cố định. Có một số mẫu như sau:

lắp đặt camera quan sát tại Hà Tĩnh lắp đặt camera quan sát tại Hà Tĩnh
lắp đặt camera quan sát tại Hà Tĩnh lắp đặt camera quan sát tại Hà Tĩnh

 

lắp đặt camera quan sát tại Hà Tĩnh

lắp đặt camera quan sát tại Hà Tĩnh

  + Phần mềm và cách cài đặt Camera Wifi: Tuỳ vào mỗi thương hiệu mà camera wifi có các phần mềm và cách cài đặt khác nhau trên điện thoại hay PC.  Sau Đây chúng tôi xin gửi tới một số Hướng dẫn tiêu biểu nhất:

II. Lắp đặt camera quan sát tại Hà Tĩnh Cho camera cố định loại Anelog:

Camera Anelong là gì liệu có tốt không?

 • Camera Anelog là loại camera nhận tín hiều tương tự. Mỗi mắt camera đều chạy dây tín hiệu về trung tâm đầu ghi để giải mã hình ảnh. Giúp xuất ra hình anh đưa lên TV hay xem online trên laptop, điện thoại thông minh….
 • Hiện nay với công nghệ cải tiến camera Anelog có độ nét không kém cạnh camera thông minh
 • Camera Anelog Mỗi mắt phải chạy một dây tín hiệu về đầu ghi ví dụ nhà mình lắp 3 mắt ở 3 vị trí thì chạy 3 dây, 16 mắt thì chạy 16 dây
 • Camera Anelog có giá thành thấp nhưng độ ổn định là cao nhất. Dễ sửa chữa, dễ thay thế, dễ sử dụng.
 • Các bộ phận cấu thành bộ camera khi lắp đặt camera tại Hà tĩnh:
 • 1. Đầu ghi hình camera Anelog: Đầu thu là trung tâm “Bộ Não” của toàn bộ hệ thống camera quan sát có dây. Nó xử lý tất cả các công việc của trung tâm xử lý như: xử lý và chuyển đổi tín hiệu anelog từ các mắt camera truyền về thông qua cáp tín hiệu. Chuyển đổi từ Anelog sang kỹ thuật số. Đưa hình ảnh lên màn hình tivi hay màn hình chuyên dụng cho camera. Kết nối mạng Lan để đưa tín hiệu hình ảnh, âm thanh lên laptop, điện thoại, pc…( Xem từ xa ). Đầu thu sẽ giúp lưu trữ nhờ chứa ổ cứng vào trong nó (sẽ liệt kê ở mục 2). Đầu thu anelog có số kênh là bội số của 4. tức là 4 kênh, 8 kênh, 16 kênh và nhiều nhất là 32 kênh. Muốn nhiều hơn nữa thì ta chuyển đổi qua hệ thống camera IP ( tương tự camera Anelog nhưng nhiều kênh hơn ).  Đây là một số mẫu đầu thu thông dụng:
 • 2. Ổ cứng Sử dụng lưu trữ khi lắp ráp camera ở Hà Tĩnh: Có nhiều thương hiệu ổ cứng khác nhau nhưng chung quy lại là lựa chọn vì dung lượng của nó. Ổ cứng giúp ta lưu lại video để xem lại sau này lỡ có sự cố nó lưu trữ lâu ngày hay ít ngày là do ta lựa chọn ổ cứng có dung lượng nhỏ hay lớn. ví dụ với ổ cứng 500GB thì sẽ lưu được 5 đến 7 ngày cho 2 mắt camera 2.0MP ( có nghĩa là 5 ngày gần nhất luôn có vi deo để xem lại) qua đây hy vọng quý khách có thể hình dung được và lựa chọ được dung lượng ổ cứng phù hợp với số ngày mình mong muốn lưu trữ khi mình áp dụng lắp đặt camera quan sát Hà tĩnh
 • 3. Mắt camera quan sát: Mắt camera quan sát giúp ta thu lại hình ảnh, âm thanh tại vị trí quan sát và ngay lập tức chuyền tải tín hiệu về đầu ghi hình thông qua dây cáp tín hiệu. Mắt camera chúng tôi lắp ráp cho thị trường Hà Tĩnh là mắt camera chính hãng của các thương hiệu lớn như KBvision, Dahua, Hikvision..Nhằm đảm bảo tính chân thực, độ sắc nét của hình ảnh. Độ rõ nét lớn hay nhỏ thì tuỳ quý khách hàng lựa chọn camera có độ phận giải nhỏ hay lớn: 1MP, 2MP, 3MP, 4MP, 5MP, 8MP… Một số mẫu:
 • 4. Phụ Kiện đi kèm: Bao gồm dây tín hiệu , Nguồn 12V2A, Dây điện, hộp kỹ thuật: Tất cả các thiết bị phụ kiện này dùng để kết nối lại các bộ phận chính để tạo ra 1 hệ thống camera quan sát có dây hoàn chỉnh:

III. Camera IP Thông Minh cho độ nét cực cao – Lắp đặt camera quan sát Tại Hà Tĩnh.

 Camera Ip Nên lắp trong trường hợp Nào? 

 • Đầu tư lớn, công trình lớn
 • công trình cần độ nét cao
 • công trình khó thi công chạy dây.
 • kết hợp nhà thông minh.

Camera Ip Là Gì? 

 • Camera là dạng camera chạy bằng cáp mạng
 • Hoạt động giống như 1 chiếc điện thoại thông minh
 • Lấy 1 địa chỉ IP mạng và hoạt động
 • Có thể hoạt động độc lập hoặc tích hợp vào đầu ghi hình để lưu trữ.

Sơ đồ camera IP:

lắp đặt camera quan sát tại Hà Tĩnh

Liên hệ lắp đặt camera quan sát tại Hà Tĩnh:

Chi Nhánh công ty An Phát tại Hà Tĩnh có địa chỉ:  Số 1535F đường Nguyễn Du,, Phường Nguyễn Du, Thành phố Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

Hotline: 0908575609

Zalo: 0908575609

Mail: cameraanphat.24h@gmail.com

=>>CẬP NHẬT DỊCH COVID CORONA LIÊN TỤC TỪ BỘ Y TẾ==>>